Chi đoàn 12A7 với chương trình kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) của nhà trường, tập thể lớp 12A7 trường THPT Lưu Nhân Chú tổ chức các hoạt động sôi nổi vào buổi sinh hoạt lớp nhằm ôn lại truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kì đổi mới và hội nhập.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, chi đoàn đã tổ chức ôn truyền thống, gửi tặng cô giáo chủ nhiệm và các bạn học sinh nữ những lời chúc tốt đẹp nhất. Học sinh được tham gia các trò chơi vui nhộn, bổ ích. Thông qua buổi sinh hoạt, các em học sinh nữ cảm thấy tự hào hơn với truyền thống vẻ vang của phụ nữ nước nhà, đồng thời giáo dục cho các em học sinh những đức tính: Tự tin, tự trọng, đảm đang, vượt khó để đạt được ước mơ của mình. Dưới đây là một vài hình ảnh:

Tác giả: GVCN lớp 12A7 - Nguyễn Thị Thu Thủy

Năm 2022 : 115.184