Chi đoàn 12A7 với các hoạt động nhân tháng thanh niên

Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội lớn nhất của thanh niên Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Hàng năm cứ tới tháng 3 tuổi trẻ cả nước lại hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) Đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú phát động, tổ chức các hoạt động ý nghĩa để chào mừng ngày thành lập Đoàn. Hòa chung với không khí náo nức, sôi nổi và ý nghĩa đó,  Chi đoàn lớp 12A7 cũng đã tích cực thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 và đã đạt được kết quả tương đối tốt. Một số hoạt động kỷ niệm ngày 26/3 ý nghĩa mà các bạn trong chi đoàn12A7 đã tham gia góp phần làm cho ngày thành lập Đoàn thêm sôi nổi, hào hứng như:

• Phong trào thi đua tuần học tốt, giờ học tốt.
  • Phong trào "Chăm sóc bồn hoa, cây cảnh".
  • Tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới
  • Cuộc thi Nét đẹp đoàn viên
  • Cuộc thi Gửi yêu thương lên ghế đá sân trường.
Dưới đây là một số hình ảnh và kết quả các phong trào cả chi đoàn 12A7:

Tác giả- GVCN 12A7: Nguyễn Thị Thu Thủy