CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT LƯU NHÂN CHÚ NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19.

Thực hiện công văn số 5066/ UBND – KGVX ngày 18/10/2021 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc thực hiện biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID- 19 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Sở GDĐT đã có hướng dẫn các cơ sở giáo dục, đơn vị trường học trên toàn tỉnh quán triệt thực hiện các biện phòng chống COVID- 19 tại đơn vị.  Căn cứ tình hình dịch bệnh hiện nay đang có diễn biến phức tạp, nhà trường đã và đang thực hiện các biện pháp phòng dịch rất tốt tại cơ sở.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, học sinh các lớp thường xuyên thực hiện vệ sinh khuôn viên nhà trường, học sinh tiếp tục quét dọn sân trường, trong, trước và sau các phòng học, khử khuẩn lớp học. 100% HS thực hiện đeo khẩu trang khi đến trường.

Tại các lớp học đều được trang bị nước sát khuẩn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Học sinh thường xuyên rửa tay bằng nước sạch, sát khuẩn khi đến trường, sau các tiết học.

Với việc thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch COVID- 19,  Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường quyết tâm giữ vững vùng xanh, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Năm 2022 : 115.176