TỔ VẬT LÍ – CN – TDQP VỚI CUỘC THI KHKT CẤP TRƯỜNG, TIẾN TỚI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện kế hoạch của trường THPT Lưu Nhân Chú về việc hướng dẫn triển khai hoạt động NCKH và tổ chức cuộc thi KHKT cấp trường dành cho học sinh cấp trung học năm 2021-2022.

Chiều ngày 12/11/2021, tại Trường THPT Lưu Nhân Chú đã tổ chức Khai mạc Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp trường dành cho học sinh trung học năm 2021-2022.

Dự khai mạc có các đ/c BGH nhà trường, các đ/c Giám khảo cuộc thi, thí sinh tham dự và các đ/c giáo viên hướng dẫn.

Tham gia cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp trường năm 2021-2022 có 13 dự án thuộc 7 lĩnh vực dự thi:

🛑 Khoa học xã hội và hành vi: 04 sản phẩm

🛑 Hóa sinh: 01

🛑 Hoá môi trường : 01 sản phẩm

🛑 Phần mềm: 01

🛑 Kỹ thuật môi trường: 01

🛑 Vật liệu y sinh: 02

🛑 Cơ khí: 03

Tham gia cuộc thi NCKH cấp trường năm học 2021-2022 của trường THPT Lưu Nhân Chú, tổ Vật lí – CN – TDQP tham gia với 4 dự án do các đồng chí: Nguyễn Văn Thực, Nguyễn Văn Nam, Lưu Thị Thuỷ, Hà Thị Ly hướng dẫn, qua cuộc thi đã có hai dự án do đồng chí Nguyễn Văn Nam và đồng chí Lưu Thị Thuỷ được gửi tham gia vòng sơ loại cấp tỉnh.

Thông qua cuộc thi sẽ góp phần gắn việc học đi đôi với thực hành, khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức của các môn học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn.