TĂNG CƯỜNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG THỰC TẬP CHUYÊN MÔN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Hôm nay ngày 22/01/2022 tổ Vật Lý – thể dục – Quốc phòng đã tiến hành thao giảng chuyên môn trực tiếp kết hợp trực tuyến tại lớp 11A2 với nội dung Nhảy cao – Bóng chuyền.

GV vận dụng phương pháp mới vào giảng dạy như chia nhóm luyện tập, tổ chức trờ chơi, … nhằm phát huy tối đa khả năng vận động của học sinh nhăm fphats triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ.

Với sự chuẩn bị bài cho đáo, đa dạng về phương pháp học tập, thầy giáo Nguyễn Trung kiên đã tổ chức các hoạt động dạy học giúp học sinh tìm hiểu kỹ thuật nhảy Cao và Bóng chuyền. Trong giờ học trực tiếp, các em học sinh được tham gia hoạt động tại chỗ với các kỹ thuật nhảy Cao và Bóng chuyền. Các em học sinh học trực tuyến ở nhà có sự tương tác tốt giữa giáo viên và học sinh. Từ đó tạo tiền đề để học sinh có thể tạo nên CLB bóng chuyền tham gia vào hội khỏe phù đổng cấp trường trong năm học. Giờ học đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các thầy cô giáo dự giờ và các em học sinh lớp 11A2 Dưới đây là 1 số hình ảnh của tiết học: