A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Làm gì để nâng cao sức khỏe trong mùa dịch Covid-19 ?

    Theo các chuyên gia, tập luyện thể dục thể thao giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn, tấn công nhanh hơn các loại vi rút xâm nhập. Miễn dịch là hệ thống bảo vệ và phát hiện của cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh do ngoại lai như virus, vi khuẩn… Theo khuyến cáo, mặc dù tình hình dịch diễn biến phức tạp nhưng vẫn rất cần thiết dành ít nhất 30 phút đi bộ hằng ngày, chú trọng rèn luyện sức khỏe qua các bài tập thể dục đơn giản, phù hợp với thể trạng của bản thân. Đáng mừng là những năm gần đây tỷ lệ người dân tập luyện thể dục thể thao (TDTT) quần chúng trên địa bàn tỉnh đang phát triển mạnh với nhiều hình thức. Các cấp, các ngành, địa phương đã quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu tập luyện của nhân dân. Hàng trăm giải thi đấu thể thao quần chúng được tổ chức mỗi năm gắn với các ngày lễ, tết, ngày truyền thống tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết các dân tộc trong cộng đồng dân cư.

   Cùng với đó thông qua các loại hình hoạt động TDTT tại  trường THPT Lưu Nhân Chú cũng đã tạo nên mối quan hệ, tinh thần đoàn kết giữa cán bộ, viên chức và thầy cô giáo với nhau, sự gần gũi, gắn bó giữa học sinh với học sinh ngày càng thân thiện, nâng tỷ lệ các trường thực hiện chương trình giáo dục thể chất đạt 100%.

    Tổ Vật lí – Công nghệ - TDQP tích cực tham gia tập luyện TDTT theo tinh thần của nhà trường, nghiêm túc, công bằng trong mùa giải bóng chuyền giữa các CBGV nữ trong các tổ chuyên môn. Dưới đây là một số hình ảnh của mùa giải:


Nguồn:thptluunhanchu.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan