A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI ĐUA DẠY TỐT - HỌC TỐT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VN 20.11

        Ngày 08/11/2019, tổ Vật lí – Công nghệ - TDQP tổ chức buổi dạy học thao giảng  với chủ đề Bài tập Lực ma sát của cô giáo Phạm Thị Ngọc Bích tại lớp 10A1.

       Tận dụng các hoạt động trò chơi là cách hiệu quả nhất để kích thích hứng thú học tập cho học sinh. Tiết dạy bài tập trở nên đặc sắc, thú vị và tạo hứng thú cho các em học sinh bởi các phương pháp dạy học mới được áp dụng. Mở đầu khởi động bằng trò chơi ghép hình nhằm kiểm tra sự chuẩn bị bài của HS và củng cố lại kiến thức. Để vận dụng được kiến thức làm các bài tập, cô giáo đã tổ chức trò chơi “Vượt chướng ngại vật” – trả lời các câu hỏi để lật hình ảnh, khiến các em HS hết sức tò mò, tìm tòi kiến thức đã học để trả lời các câu hỏi mà cô giáo đưa ra.

        Nhờ sự tích cực nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo và áp dụng các PPDH mới theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong mỗi giờ học,vì vậy các em học sinh không thấy khó khăn, chán nản khi giải các bài tập, thay vào đó là sự hứng thú, tìm tòi và sáng tạo. Dưới đây là một số hình ảnh về tiết dạy


Nguồn:thptluunhanchu.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan