A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC TẬP MÙA ĐẠI DỊCH COVID -19

Nhằm phòng chống dịch bệnh Covid -19, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh học sinh nhà trường nâng cao nhận thức và có hành động cụ thể, thiết thực để phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả.

Học sinh đeo khẩu trang trong quá trình đi từ nhà đến trường (bắt buộc). Với học sinh đi bằng xe ô tô, xe buýt đến trường, chú ý đảm bảo việc vệ sinh trên xe theo yêu cầu của nhà xe, tránh tiếp xúc gần với người khác. Học sinh xuống xe ngoài cổng trường, tất cả học sinh đều thực hiện việc đo thân nhiệt, nếu bình thường mới được vào trường. (Các trường hợp HS có thân nhiệt bất thường, ốm sốt, nhà trường sẽ phối hợp với trạm y tế xã Ký Phú để học sinh đi khám). Sau khi cất xe, rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước chảy tại các vị trí vòi nước, chậu nước đã chuẩn bị theo đúng các bước rửa tay (được dán tại các vị trí) và trở về đúng lớp học của mình. Học sinh khi vào lớp học tất cả đều đeo khẩu trang trong các giờ học, mỗi lớp học đều trang bị sẵn chai nước rửa tay khô sát khuẩn trước khi thực hiện học tập, sau khi đi vệ sinh xong, sau khi học ngoài trời…

Sau mỗi buổi học, tất cả các lớp đều thực hiện dọn dẹp vệ sinh, lau chùi các ô cửa sổ, lau bàn ghế, sàn nhà…để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất.

tg: Phạm Bích


Nguồn:thptluunhanchu.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan