A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO VIÊN GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH THAM DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CỤM TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

    Thực hiện kế hoạch của nhà trường, ngày 02 tháng 11 năm 2019 các đồng chí hoàn thành bài thi lý thuyết, trong ngày 16 tháng 11 năm 2019 tại trường THPT Đại Từ đã diễn ra thi giảng. Thầy Nguyễn Đức Ninh chuyên viên Sở GD&ĐT Thái Nguyên làm ban giám khảo môn thi GDQP-AN của hội thi.

    Có thể khẳng định hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua dạy tốt học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.
        Kết quả cả hai GV tham gia thi GVG cấp trường năm học 2019-2020 của tổ Lý-CN-TD-QPAN đều đạt danh hiệu GV dạy giỏi. Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy cô giáo trường THPT Lưu Nhân chú nói chung, TổLý-CN-TD-QPAN nói riêng có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề, với học sinh để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao niềm tin của các bậc phụ huynh.

    Dưới đây là một số hoạt động của các thầy tham gia thi GVG cấp cụn trường các môn Khoa học xã hội.


Nguồn:thptluunhanchu.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan