GẶP MẶT - GIAO LƯU - TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 63 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH

Giáo dục quốc phòng và an ninh là môn học trực tiếp chuẩn bị nguồn nhân lực cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Do đó, việc xây dựng chương trình phù hợp với sự phát triển khoa học nghệ thuật quân sự, tổ chức hiện đại hóa Quân đội nhân dân và Công an nhân dân trong tình hình mới. Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì phối hợp với Bộ Quốc phòng, Bộ Công an quy định chương trình, nội dung tổ chức thực hiện chương trình giáo dục quốc phòng và an ninh cho người học từ trung học phổ thông đến đại học. Khẳng định ý nghĩa, vị trí, vai trò của GDQPAN cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày giáo dục quốc phòng và an ninh ngành Giáo dục (19/11/195 8- 19/11/2021) Chi bộ, BGH, Công đoàn, Đoàn TN, và các tổ chức của nhà trường đã chúc mừng, tặng hoa, tôn vinh những nhà giáo đang làm công tác và giảng dạy bộ môn GDQP-AN của nhà trường. Chúc các đồng chí tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.