A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TỔ VẬT LÝ - CN -TD - QPAN TÍCH CỰC THAM GIA PHONG TRÀO TDTT

    Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong những năm qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ, BGH cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đã phát triển sâu rộng trong nhà trường. Những năm gần đây, phong trào thể dục, thể thao (TDTT) của trường THPT Lưu Nhân Chú có bước tiến đáng kể, thu hút nhiều CBCNV tham gia ở nhiều bộ môn khác nhau, qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần cho CBCNV, tăng tình đoàn kết trong nhà trường.

     Hưởng ứng kế hoạch số 05/CĐ – LNC ngày 22/11/2019 về việc tổ chức giải TDTT cho CBCNV chào mừng đợt thi đua thứ 2, công đoàn viên tổ Vật lý – CN – TD – QPAN tích cực tham gia luyện tập, thi đấu TDTT ở các nội dung bóng chuyền hơi nữ và cờ tướng nam.

    Tổ Vật lý có 15 thành viên trong đó số lượng các đồng chí con nhỏ, nhà xa còn nhiều. Tuy nhiên tất cả các thành viên trong tổ đều khắc phục mọi khó khăn để tham gia đầy đủ, có hiệu quả phong trào TDTT góp phần xây dựng nhà trường.

    Trong các trận thi đấu các thành viên trong tổ luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao độ nhằm cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Với khẩu hiệu “ Thắng không kiêu, Bại không nản” tổ Vật Lý – CN – TD – QPAN làm nên một phong cách rất riêng, tạo ấn tượng riêng cho khán giả. Qua đó nâng cao sức khỏe, bồi bổ tinh thần.


Nguồn:thptluunhanchu.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan