A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Có một mùa tri ân đặc biệt như thế...

Ngày 20/11 hàng năm là dịp để các thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn, sự thành kính của mình đối với những người thầy, cô giáo. Tuy nhiên năm nay, Ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra trong bối cảnh đặc biệt khi dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến khó lường.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, học trò không tri ân thầy cô theo cách truyền thống. Thầy trò không có điều kiện gặp gỡ nhau trực tiếp, không được bên nhau và dành những tình cảm thân thương trực tiếp.

Để thực hiện các quy định về công tác phòng chống dịch COVID-19, nhiều cơ quan quản lý giáo dục, trường học không tiếp khách, nhận hoa nhân ngày 20/11

nhằm đảm bảo an toàn giữa dịch COVID-19 đồng thời thực hành tiết kiệm, một số nhà trường, Sở GD&ĐT thông báo không nhận hoa, tổ chức tiếp khách nhân ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam (20/11).

          Trường THPT Lưu Nhân Chú, kỉ niệm 15 năm thành lập trường và đón nhận trường chuẩn quốc gia trong không khí đặc biệt như vậy. Các thầy cô vẫn dạy trực tuyến trong ngày kỉ niệm nhà giáo Việt Nam, học sinh gửi lời chúc mừng, tri ân sâu sắc đến các thầy cô của mình qua những lời chúc trực tuyến, những tấm thiệp điện tử vô cùng sáng tạo cũng đầy tình cảm của các em.

          Một số tấm thiệp của các em là lời tri ân đến thầy cô nhà trường, đây là một sự sáng tạo trong tình hình dịch bệnh phức tạp vẫn giữ được truyền thống tôn sư trọng đạo đáng quý. Hơn ai hết, các thầy cô nhà trường luôn mong trò của mình sẽ thành công trên con đường phía trước./.

        


Nguồn:thptluunhanchu.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan