TỔ VĂN PHÒNG TÍCH CỰC THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO DO CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC

Ngoài việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho CBCNVC, người LĐ và các hoạt động tuyên truyền giáo dục các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước thì công tác tổ chức các hoạt động TDTT nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNVC, người LĐ cũng được Công đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú chú trọng, qua đó tạo không khí vui vẻ, đoàn kết giữa các cán bộ, nhân viên trong nhà trường với nhau, góp phần đẩy mạnh công tác chuyên môn, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động thể dục thể thao cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, qua đó giúp rèn luyện sức khỏe, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các công đoàn viên, xây dựng nền không khí hài hòa, vui vẻ trong công việc, nhằm tạo điều kiện cho các công đoàn viên yêu lao động hơn, tạo năng suất cao hơn trong lao động, ngay từ đầu năm học 2020-2021, công đoàn trường đã phối hợp với Tổ Vật lý-CN-TD-QP giải cờ tướng, bóng bàn nam, nữ,  thu hút đông đảo CB, CNVC, người LĐ đến từ các công đoàn tổ tham gia. Các công đoàn viên của Tổ Văn phòng như các đồng chí Hiệu trưởng Hoàng Thị Bình, đồng chí Phạm Hồng Phong, đồng chí Trương Bình (nhân viên bảo vệ) nhiệt tình tham gia các giải thể thao.

Qua hoạt động ý nghĩa này, các đồng chí cán bộ, nhân viên  trong nhà trường đã có dịp giao lưu, học tập lẫn nhau trong một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo nên không khí sôi nổi, hăng say làm việc, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu thể thao của các công đoàn viên:

Tác giả: Tổ Văn Phòng