A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ VĂN PHÒNG TÍCH CỰC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 CÙNG NHÀ TRƯỜNG

 Được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, dưới sự điều hành của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 của nhà trường, Tổ Văn phòng đã chung tay cùng nhà trường tích cực vệ sinh, khử trùng trường lớp để có thể đón học sinh đi học trở lại.

 Ngày 6-2, thực hiện theo công văn của Sở GD&ĐT Thái Nguyên nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường, nhà trường đã tổ chức một buổi tuyên truyền về bệnh COVID-19 dưới sự điều hành của đồng chí Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, đồng thời đồng chí cũng là người tuyên truyền về dịch bệnh COVID-19 tới toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

 Biết được mức độ nguy hiểm và lây lan, căn nguyên cũng như cách phòng tránh dịch bệnh COVID-19, đồng chí cán bộ y tế nhà trường Nguyễn Văn Nội phối hợp với các đồng chí bảo vệ nhà trường đã phun thuốc tiêu độc, khử trùng môi trường. Bên cạnh đó các đồng chí trong Tổ Văn phòng cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong nhà trường vệ sinh bàn ghế, thiết bị dạy học, lớp học, khuôn viên nhà trường đảm bảo một môi trường trong sạch, an toàn. Đồng thời Tổ Văn phòng cũng chuẩn bị các điều kiện vệ sinh phòng bệnh cho học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường (xà phòng, khẩu trang), hướng dẫn học sinh, cha mẹ học sinh về cách thức phòng chống bệnh và ngăn ngừa lây nhiễm; cùng với việc treo các tranh tuyên truyền về các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 và ngăn ngừa bệnh lây lan.

 Dưới đây là một số hình ảnh của Tổ Văn phòng trong các buổi tuyên truyền và vệ sinh nhà trường nhằm phòng chống dịch bệnh COVID-19:

 


Tác giả: Tổ Văn Phòng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan