TỔ VĂN PHÒNG TÍCH CỰC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 CÙNG NHÀ TRƯỜNG

Được sự chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, dưới sự điều hành của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 của nhà trường, Tổ Văn phòng đã chung tay cùng nhà trường tích cực vệ sinh, khử trùng trường lớp để có thể đón học sinh đi học trở lại.

Ngày 6-2, thực hiện theo công văn của Sở GD&ĐT Thái Nguyên nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường, nhà trường đã tổ chức một buổi tuyên truyền về bệnh COVID-19 dưới sự điều hành của đồng chí Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, đồng thời đồng chí cũng là người tuyên truyền về dịch bệnh COVID-19 tới toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Biết được mức độ nguy hiểm và lây lan, căn nguyên cũng như cách phòng tránh dịch bệnh COVID-19, đồng chí cán bộ y tế nhà trường Nguyễn Văn Nội phối hợp với các đồng chí bảo vệ nhà trường đã phun thuốc tiêu độc, khử trùng môi trường. Bên cạnh đó các đồng chí trong Tổ Văn phòng cùng toàn thể các đồng chí giáo viên trong nhà trường vệ sinh bàn ghế, thiết bị dạy học, lớp học, khuôn viên nhà trường đảm bảo một môi trường trong sạch, an toàn. Đồng thời Tổ Văn phòng cũng chuẩn bị các điều kiện vệ sinh phòng bệnh cho học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường (xà phòng, khẩu trang), hướng dẫn học sinh, cha mẹ học sinh về cách thức phòng chống bệnh và ngăn ngừa lây nhiễm; cùng với việc treo các tranh tuyên truyền về các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 và ngăn ngừa bệnh lây lan.

Dưới đây là một số hình ảnh của Tổ Văn phòng trong các buổi tuyên truyền và vệ sinh nhà trường nhằm phòng chống dịch bệnh COVID-19:

Tác giả: Tổ Văn Phòng
Tin đọc nhiều
Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 1: Phần mềm ViettelStudy) 08/02/20

Như đã đưa tin, bộ phận CNTT của Sở sẽ liên tục cập nhật các cách làm thực tế, video chia sẻ kinh nghiệm, các bài viết của các chuyên gia giáo dục, nhà giáo có kinh nghiệm, các ứng dụng CNTT hữu ích nhằm mục đích triển khai hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị, nhà trường, giáo viên, học sinh. Đề nghị các đơn vị nghiên cứu, học tập và chia sẻ các cách làm hiệu quả của đơn vị mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đồng chí Lý Tiến Hải, chuyên viên Sở GDĐT, số điện thoại, zalo: 0973870888, email: hailt.so@thainguyen.edu.vn hoặc thường xuyên truy cập website: http://thainguyen.edu.vn

Một số biện pháp dạy học, giao việc cho học sinh học tập tại nhà 06/02/20

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong dạy và học, đặc biệt trong thời gian học sinh nghỉ học ở nhà do dịch cúm do chuẩn mới vi rút Corona gây ra, Sở GDĐT Thái Nguyên đã có văn bản số 184/SGDĐT-GDTrH ngày 06/02/2020 hướng dẫn tổ chức hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị.

Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 2: Công cụ tiện ích của Google) 08/02/20

Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 3: Sử dụng mạng xã hội Zalo, Facebook) 10/02/20

Cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tạm nghỉ học từ 04/2 đến hết ngày 09/02/2020 03/02/20

Trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, 10 giờ sáng nay (ngày 03/02/2020), Sở GDĐT Thái Nguyên đã có Văn bản số 145/SGDĐT-CTTT cho phép trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các trường phổ thông, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tạm nghỉ học từ 04/2 đến hết ngày 09/02/2020.

Năm 2020 : 60.851