TỔ VĂN PHÒNG TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI ĐUA DẠY TỐT - HỌC TỐT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Năm học 2019- 2020 là năm học mang ý nghĩa về chính trị xã hội. Năm học tiếp tục thực hiện chủ đề “Về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”, đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, năm học tiếp tục phát huy cuộc vận động “Xây dựng trường học Xanh - Sạch - Đẹp”. Tất cả tạo nên một không khí mới cho phong trào thi đua lớn của năm học này.

Ngày 18/11/2019 nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982), Ban thi đua nhà trường đã tổng kết phong trào thi đua đợt 1 (từ ngày 5/9 đến ngày 20/11) và phát động thi đua đợt 2 từ ngày 21/11 đến hết học kì I năm học 2019-2020.

Trong phong trào thi đua đợt 1 năm học 2019-2020 có hai ngày lễ lớn đó là thi đua chào mừng ngày thành lập hội LHPNVN và thi đua chào mừng 37 năm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, cán bộ, thầy và trò trường THPT Lưu Nhân Chú đã tích cực thi đua dạy tốt - học tốt, rèn luyện, phấn đấu không mệt mỏi. Đã có nhiều cán bộ, giáo viên và các em HS, các tập thể lớp đạt kết quả cao trong đợt thi đua này.

Cùng hòa trong không khí của phong trào thi đua của nhà trường, các đồng chí cán bộ trong Tổ Văn phòng luôn đoàn kết, nhất trí trong hành động, mỗi thành viên luôn gương mẫu, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ của Tổ dưới sự giao phó của Ban giám hiệu nhà trường. Rất vui mừng, đồng thời cũng là niềm vinh dự lớn cho các thành viên trong Tổ là qua đợt thi đua thứ nhất, Tổ Văn phòng là Tổ đã đạt thi đua đồng thời về cá nhân đã đạt thi đua trong Tổ là hai đồng chí Nguyễn Thị Ngân và Trần Thị Thùy Ninh.

Những thành tích trên là niềm vui, nguồn cổ vũ cũng đồng thời là động lực để cho các thành viên trong Tổ Văn phòng tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong các đợt thi đua tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Tổ Văn Phòng
Tin đọc nhiều
Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 1: Phần mềm ViettelStudy) 08/02/20

Như đã đưa tin, bộ phận CNTT của Sở sẽ liên tục cập nhật các cách làm thực tế, video chia sẻ kinh nghiệm, các bài viết của các chuyên gia giáo dục, nhà giáo có kinh nghiệm, các ứng dụng CNTT hữu ích nhằm mục đích triển khai hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị, nhà trường, giáo viên, học sinh. Đề nghị các đơn vị nghiên cứu, học tập và chia sẻ các cách làm hiệu quả của đơn vị mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đồng chí Lý Tiến Hải, chuyên viên Sở GDĐT, số điện thoại, zalo: 0973870888, email: hailt.so@thainguyen.edu.vn hoặc thường xuyên truy cập website: http://thainguyen.edu.vn

Một số biện pháp dạy học, giao việc cho học sinh học tập tại nhà 06/02/20

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong dạy và học, đặc biệt trong thời gian học sinh nghỉ học ở nhà do dịch cúm do chuẩn mới vi rút Corona gây ra, Sở GDĐT Thái Nguyên đã có văn bản số 184/SGDĐT-GDTrH ngày 06/02/2020 hướng dẫn tổ chức hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị.

Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 2: Công cụ tiện ích của Google) 08/02/20

Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 3: Sử dụng mạng xã hội Zalo, Facebook) 10/02/20

Cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tạm nghỉ học từ 04/2 đến hết ngày 09/02/2020 03/02/20

Trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, 10 giờ sáng nay (ngày 03/02/2020), Sở GDĐT Thái Nguyên đã có Văn bản số 145/SGDĐT-CTTT cho phép trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các trường phổ thông, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tạm nghỉ học từ 04/2 đến hết ngày 09/02/2020.

Năm 2020 : 60.849