A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ VĂN PHÒNG TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI ĐUA DẠY TỐT - HỌC TỐT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 Năm học 2019- 2020 là năm học mang ý nghĩa về chính trị xã hội. Năm học tiếp tục thực hiện chủ đề “Về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”, đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, năm học tiếp tục phát huy cuộc vận động “Xây dựng trường học Xanh - Sạch - Đẹp”. Tất cả tạo nên một không khí mới cho phong trào thi đua lớn của năm học này.

 Ngày 18/11/2019 nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982), Ban thi đua nhà trường đã tổng kết phong trào thi đua đợt 1 (từ ngày 5/9 đến ngày 20/11) và phát động thi đua đợt 2 từ ngày 21/11 đến hết học kì I năm học 2019-2020.

 Trong phong trào thi đua đợt 1 năm học 2019-2020 có hai ngày lễ lớn đó là thi đua chào mừng ngày thành lập hội LHPNVN và thi đua chào mừng 37 năm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, cán bộ, thầy và trò trường THPT Lưu Nhân Chú đã tích cực thi đua dạy tốt - học tốt, rèn luyện, phấn đấu không mệt mỏi. Đã có nhiều cán bộ, giáo viên và các em HS, các tập thể lớp đạt kết quả cao trong đợt thi đua này.

 Cùng hòa trong không khí của phong trào thi đua của nhà trường, các đồng chí cán bộ trong Tổ Văn phòng luôn đoàn kết, nhất trí trong hành động, mỗi thành viên luôn gương mẫu, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ của Tổ dưới sự giao phó của Ban giám hiệu nhà trường. Rất vui mừng, đồng thời cũng là niềm vinh dự lớn cho các thành viên trong Tổ là qua đợt thi đua thứ nhất, Tổ Văn phòng là Tổ đã đạt thi đua đồng thời về cá nhân đã đạt thi đua trong Tổ là hai đồng chí Nguyễn Thị Ngân và Trần Thị Thùy Ninh.

 Những thành tích trên là niềm vui, nguồn cổ vũ cũng đồng thời là động lực để cho các thành viên trong Tổ Văn phòng tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong các đợt thi đua tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 


Tác giả: Tổ Văn Phòng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan