TỔ VĂN PHÒNG TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG GIẢI THỂ THAO DO CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PHÁT ĐỘNG

Được sự đồng ý của Cấp Ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú tổ chức giải thể thao cán bộ giáo viên, nhân viên trong đợt thi đua thứ 2 năm học 2019-2020 nhằm duy trì, phát triển và tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời rèn luyện sức khỏe, tăng tinh thần yêu thích thể dục thể thao, có sức khỏe tốt để hoạt động chuyên môn hiệu quả hơn và thiết thực lập thành tích chào mừng đợt thi đua thứ 2 năm học 2019-2020.

Các hoạt động này cũng là dịp để tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục đạo đức, lối sống cho cán bộ giáo viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và góp phần thực hiện phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa. Giải thể dục thể thao do Công đoàn trường phát động đã được toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

Hòa vào không khí chung đó của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, các đồng chí trong Tổ Văn phòng đã luyện tập hăng say, nhiệt tình hai môn thể thao là bóng chuyền hơi nữ và cờ tướng trong các buổi chiều sau giờ làm việc. Các thành viên trong đội bóng chuyền hơi nữ của Tổ Văn phòng là các đồng chí Hoàng Thị Bình (Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường), Nguyễn Thị Ngân (Tổ trưởng Tổ Văn phòng), Trần Thị Thùy Ninh (Tổ phó Tổ Văn phòng), Đinh Thị Quyên (Tổ trưởng Công đoàn), Lê Giáng Hương (Kế toán nhà trường). Các đồng chí trong đội cờ tướng của Tổ Văn phòng là các đồng chí Phạm Hồng Phong và Nguyễn Văn Nội. Với không khí của giải thể thao, các đồng chí trong Tổ Văn phòng tham gia với tinh thần giao lưu, học hỏi, tạo thêm sự đoàn kết, gắn bó với các Tổ trong trường đồng thời quyết tâm cao để có thành tích giải cao nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của Tổ trong giải thể thao:

Tác giả: Tổ Văn Phòng
Tin đọc nhiều
Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 1: Phần mềm ViettelStudy) 08/02/20

Như đã đưa tin, bộ phận CNTT của Sở sẽ liên tục cập nhật các cách làm thực tế, video chia sẻ kinh nghiệm, các bài viết của các chuyên gia giáo dục, nhà giáo có kinh nghiệm, các ứng dụng CNTT hữu ích nhằm mục đích triển khai hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị, nhà trường, giáo viên, học sinh. Đề nghị các đơn vị nghiên cứu, học tập và chia sẻ các cách làm hiệu quả của đơn vị mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đồng chí Lý Tiến Hải, chuyên viên Sở GDĐT, số điện thoại, zalo: 0973870888, email: hailt.so@thainguyen.edu.vn hoặc thường xuyên truy cập website: http://thainguyen.edu.vn

Một số biện pháp dạy học, giao việc cho học sinh học tập tại nhà 06/02/20

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong dạy và học, đặc biệt trong thời gian học sinh nghỉ học ở nhà do dịch cúm do chuẩn mới vi rút Corona gây ra, Sở GDĐT Thái Nguyên đã có văn bản số 184/SGDĐT-GDTrH ngày 06/02/2020 hướng dẫn tổ chức hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị.

Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 2: Công cụ tiện ích của Google) 08/02/20

Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 3: Sử dụng mạng xã hội Zalo, Facebook) 10/02/20

Cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tạm nghỉ học từ 04/2 đến hết ngày 09/02/2020 03/02/20

Trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, 10 giờ sáng nay (ngày 03/02/2020), Sở GDĐT Thái Nguyên đã có Văn bản số 145/SGDĐT-CTTT cho phép trẻ mầm non, học sinh, sinh viên các trường phổ thông, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tạm nghỉ học từ 04/2 đến hết ngày 09/02/2020.

Năm 2020 : 60.841