A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ VĂN PHÒNG TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG GIẢI THỂ THAO DO CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PHÁT ĐỘNG

 Được sự đồng ý của Cấp Ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú tổ chức giải thể thao cán bộ giáo viên, nhân viên trong đợt thi đua thứ 2 năm học 2019-2020 nhằm duy trì, phát triển và tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời rèn luyện sức khỏe, tăng tinh thần yêu thích thể dục thể thao, có sức khỏe tốt để hoạt động chuyên môn hiệu quả hơn và thiết thực lập thành tích chào mừng đợt thi đua thứ 2 năm học 2019-2020.

 Các hoạt động này cũng là dịp để tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục đạo đức, lối sống cho cán bộ giáo viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và góp phần thực hiện phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa. Giải thể dục thể thao do Công đoàn trường phát động đã được toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

 Hòa vào không khí chung đó của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, các đồng chí trong Tổ Văn phòng đã luyện tập hăng say, nhiệt tình hai môn thể thao là bóng chuyền hơi nữ và cờ tướng trong các buổi chiều sau giờ làm việc. Các thành viên trong đội bóng chuyền hơi nữ của Tổ Văn phòng là các đồng chí Hoàng Thị Bình (Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường), Nguyễn Thị Ngân (Tổ trưởng Tổ Văn phòng), Trần Thị Thùy Ninh (Tổ phó Tổ Văn phòng), Đinh Thị Quyên (Tổ trưởng Công đoàn), Lê Giáng Hương (Kế toán nhà trường). Các đồng chí trong đội cờ tướng của Tổ Văn phòng là các đồng chí Phạm Hồng Phong và Nguyễn Văn Nội. Với không khí của giải thể thao, các đồng chí trong Tổ Văn phòng tham gia với tinh thần giao lưu, học hỏi, tạo thêm sự đoàn kết, gắn bó với các Tổ trong trường đồng thời quyết tâm cao để có thành tích giải cao nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của Tổ trong giải thể thao:

 


Tác giả: Tổ Văn Phòng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan