TỔ VĂN PHÒNG THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020, trong những ngày qua, trường THPT Lưu Nhân Chú đã có nhiều hoạt động thi đua sôi nổi của thầy và trò nhà trường. Bên cạnh hoạt động thi đua “Dạy tốt - Học tốt” của thầy và trò nhà trường, là các hoạt động thể dục, thể thao trong toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, cụ thể là “Giải bóng chuyền hơi nữ” và “Giải bóng bàn nam” cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường do Công đoàn trường phát động; “Giải bóng chuyền nam” cho học sinh nhà trường do Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức. Các thành viên trong Tổ Văn phòng đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua trong nhà trường, tích cực lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, vui mừng hơn là có các đồng chí Đinh Thị Quyên - Nhân viên văn thư và Phạm Hồng Phong - Nhân viên Thiết bị đã đạt thành tích trong đợt thi đua lần này.

Dưới đây là một số hình ảnh của các đồng chí trong Tổ tham gia các phong trào thi đua và Ngày lễ Kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam:

Tác giả: Tổ Văn Phòng