TỔ VĂN PHÒNG THAM GIA GIẢI THỂ THAO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Hôm nay, ngày 6/10/2020, tại sân thi đấu trường THPT Lưu Nhân Chú đã diễn ra Giải bóng chuyền và bóng bàn  dành cho Giáo viên. Tổ Văn phòng có các đồng chí đã tham gia cả 2 nội dung bóng chuyền hơi nữ và bóng bàn nam.

Với tinh thần thể thao, thi đấu hết mình, trong sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo các đồng chí giáo viên và học sinh, các vận động viên đã thể hiện trình độ, khả năng, kỹ chiến thuật trong thi đấu, cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay, séc bóng gay cấn, hấp dẫn.

Đây cũng là dịp để phòng Tổ Văn phòng phát hiện những hạt nhân của bộ môn bóng chuyền và bóng bàn để đóng góp những thành tích cao cho thể thao của trường, tạo tinh thần đoàn kết của các thành viên trong Tổ, góp phần khơi dậy, cổ vũ và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong nhà trường, tạo không khí sôi nổi; đồng thời, nhằm duy trì phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Dưới đây là một số hình ảnh của mùa giải:

Tác giả: Tổ Văn Phòng