TỔ VĂN PHÒNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Hòa chung không khí tựu trường của toàn thể các thầy, trò trường THPT Lưu Nhân Chú, các đồng chí trong Tổ Văn phòng với niềm háo hức và đầy niềm tin vào một năm học mới với nhiều thành công mới, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Nguyễn Thị Ngân - Cán bộ Thư viện - Tổ trưởng Tổ Văn phòng, đồng chí luôn gương mẫu trong mọi công việc của tổ, cũng là người trực tiếp truyền đạt các công việc của nhà trường đến tổ. Đồng chí luôn tạo không khí đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong tổ để các thành viên trong tổ luôn cảm thấy như anh em trong một nhà, là yếu tố quyết định để các thành viên trong tổ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Ngoài ra trong Tổ có các đồng chí  Trần Thị Thùy Ninh - Cán bộ Thiết bị - Tổ phó, đồng chí Phạm Hồng Phong - Cán bộ Thiết bị, đồng chí Đinh Thị Quyên - Cán bộ Văn thư, đồng chí Nguyễn Văn Nội - Cán bộ y tế.

Dưới đây là ảnh của các đồng chí trong Tổ Văn phòng:

Tác giả: Tổ Văn Phòng