A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẦY VÀ TRÒ HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY

THẦY VÀ TRÒ HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY

Mùa xuân - mùa của màu xanh mơn mởn cỏ cây hoa lá, mùa của đàn chim tíu tít hót vang gọi bầy, mùa của niềm tin và hy vọng tràn đầy để bắt đầu một năm mới náo nức và thành công. Mỗi độ xuân về nhân dân cả nước lại nhớ về lời Bác dạy: “Mùa xuân là tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Và quả thực, phong trào chăm sóc và trồng cây đầu năm đã trở thành một nét đẹp văn hóa, một nét đẹp giàu ý nghĩa nhân văn mỗi dịp đón xuân của cả nước.

Thực hiện sự chỉ đạo của BGH trường THPT Lưu Nhân Chú, kế hoạch của Đoàn thanh niên về hưởng ứng tết trồng cây và chăm sóc cây cảnh tại khuôn viên trường; kế hoạch được phát động đến 25 chi đoàn học sinh toàn trường.

 

Đây là một hoạt động được nhà trường hết sức chú trọng bởi nó không chỉ tạo cảnh quan sạch, đẹp cho ngôi trường mà còn góp phần tạo nên một nét đẹp truyền thống văn hóa cho các em học sinh. Trước buổi ra quân trồng cây, nhà trường đã phát động mỗi học sinh mang theo một cây hoa hoặc một cây xanh để trồng trong trong lớp và khuôn viên nhà trường. Dưới tiết trời se lạnh cùng cơn mưa phùn đầu xuân xen lẫn sự háo hức bạn nào cũng mang trong mình sự hồ hởi và niềm hy vọng mới để ngôi trường ngày cành xanh, sạch đẹp hơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan