PHÒNG THIẾT BỊ PHỐI HỢP VỚI TỔ HÓA - SINH - CÔNG NGHỆ PHA NƯỚC RỬA TAY KHÔ PHỤC VỤ PHÒNG DỊCH COVID-19 TRONG NHÀ TRƯỜNG

Căn cứ vào “Kế hoạch phòng chống dịch của trường THPT Lưu Nhân Chú”, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường với mục đích nhằm tiết kiệm kinh phí cho việc mua nước rửa tay khô của nhà trường và tăng cường ý thức, trách nhiệm của Bộ phận Thiết bị và Tổ Hóa - Sinh - Công nghệ.

Phòng Thiết bị đã phối hợp với Tổ Hóa - Sinh - Công nghệ pha chế dung dịch nước rửa tay khô cho cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Lưu Nhân Chú. Hành động hết sức thiết thực và ý nghĩa trên đã được Công đoàn nhà trường, Chi đoàn cán bộ Giáo viên trong nhà trường, Cha mẹ Học sinh rất ủng hộ và đã có những đóng góp không chỉ cho hoạt động trên mà cho các hoạt động phòng chống dịch COVID-19 của nhà trường.

Từ những chất rất đơn giản như cồn, glyxerol, nước oxi già và cánh hoa hồng để tạo hương tạo màu, dưới những bàn tay khéo léo của các cô trong Tổ Hóa - Sinh - Công nghệ và Phòng Thiết bị đã tạo nên dung dịch rửa tay khô cho thầy và trò trường THPT Lưu Nhân Chú.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Phòng Thiết bị trong công tác phòng dịch COVID - 19 trong nhà trường:

Tác giả: Tổ Văn Phòng
Năm 2022 : 115.176