A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020- 2021

 Một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021 của thầy và trò trường THPT Lưu Nhân Chú đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, sáng ngày 18/01/2021, nhà trường đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020- 2021.

 Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Trưởng Ban đại diện CMHS, Chủ tịch Hội Khuyến học nhà trường, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo, các Chi hội trưởng của các lớp và các em học sinh nhà trường.

 Trong buổi lễ, cô Hoàng Thị Bình - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được, những kết quả và thành tích của thầy và trò nhà trường và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

 Vui mừng với những thành tích xuất sắc của nhà trường đã đạt được trong học kì I vừa rồi và vui hơn nữa cho các thành viên trong tổ Văn phòng là Tổ trong 5 Tổ đã có nhiều thành tích trong học kì I vừa qua và có các đồng chí Nguyễn Thị Ngân và đồng chí Trần Thị Thùy Ninh đã đạt thi đua đợt 2 do Công đoàn trường phát động. Đó là những niềm vui và cũng là những động lực để các thành viên trong Tổ Văn phòng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó để tạo thành một tập thể Tổ vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong học kì II năm học 2020-2021.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 


Tác giả: Tổ Văn Phòng
Nguồn:thptluunhanchu.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan