A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“TUYÊN TRUYỀN VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN” - BUỔI CHÀO CỜ Ý NGHĨA

 “Tuổi thanh niên (từ 14, 15 đến 18 tuổi) là lứa tuổi giữa tuổi trẻ em và tuổi người lớn, chính do đặc điểm trên mà lứa tuổi thanh niên là giai đoạn phát  triển phức tạp và nhiều mặt của cá thể. Là lứa tuổi có nhiều thay đổi về tâm sinh lý, là giai đoạn đánh dấu bước phát triển các kỹ năng cần thiết để các em bước vào giai đoạn của tuổi trưởng thành.

 Chính vì vậy, các em cần được quan tâm chu đáo về mọi mặt từ phía gia đình, nhà trường và xã hội, trong đó việc chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên có một ý nghĩa quan trọng đối với các em.
 Với ý nghĩa quan trọng như vậy, trong buổi chào cờ sáng thứ 2, ngày 05/10/2020, trường THPT Lưu Nhân Chú  phối hợp với Trung tâm Y tế Huyện Đại Từ tổ chức buổi  tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho HS toàn trường.

 Tại buổi tuyên tryền Cô Hoàng Thị Quỳnh - Cán bộ tuyên truyền về Dân số kế hoạch hóa đã tuyên truyền cho học sinh về ý nghĩa, tầm quan trọng của chăm sóc sức khỏe sinh sản của mỗi người. Học sinh được hiểu sự thay đổi phát triển của cơ thể ở giai đoạn dậy thì; Cách chăm sóc cơ thể ở giai đoạn này; Tình yêu là gì; …Và các kỹ năng cần thiết để phòng tránh các nguy cơ gây hại cho sức khỏe sinh sản ở lứa tuổi các em như phòng tránh lạm dụng tình dục, bảo vệ các bộ phận sinh dục, nhạy cảm, cách tự bảo vệ bản thân, phân biệt kẻ xấu trong một số trường hợp gắn với thực tế.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

 


Tác giả: Tổ Văn Phòng
Nguồn:thptluunhanchu.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan