A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ toán tin tích cực thi đua dạy tốt học tốt.

Để tiếp tục thực hiện tháng  thi đua dạy tốt học tốt tuần qua Thầy giáo Nguyễn Quang Vinh tổ toán tin trường thpt Lưu Nhân Chú đã dạy tiết sinh hoạt chuyên môn.

Về tham dự tiết sinh hoạt chuyên môn, Tổ Toán Tin được đón tiếp các thầy cô Trong BGH, quý thầy cô giáo trong tổ chuyên môn.

Ảnh minh họa hoạt động khởi động của thầy Vinh 

Trong tiết dạy giáo viên với tác phong chững chạc, bình tĩnh, thân thiện với học sinh; giáo viên đã ứng dụng Công nghệ thông tin, phần mềm chuyên dụng Geometry Sketpatch để giảng dạy làm cho tiết học thêm sinh động, hấp dẫn ; ngoài ra giáo viên còn thực hiện tốt các mức độ, yêu cầu của công văn của Sở GD-ĐT Thái Nguyên  với các chuỗi hoạt động với mục tiêu, phương pháp và hình thức chuyển giao nhiệm vụ học tập và theo dõi, quan sát, giúp đỡ kịp thời những khó khăn của học sinh theo đúng kịch bản của kế hoạch dạy học. Từ đó giáo viên đã tổng hợp, phân tích, đánh giá kết quả hoạt động và quá trình thảo luận của học sinh.

Về phía học sinh qua tiết dạy, học sinh đã xây dựng bài sôi nổi, khả năng tiếp nhận và sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ học tập: hoạt động theo nhóm, hoạt động theo cặp, hoạt động cá nhân; mức độ chủ động, sáng tạo, hợp tác của học sinh trong việc thực hiện các nhiệm vụ  học  tập; mức độ tham gia tích cực của học sinh trong trình bày, trao đổi, thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ học tập.

Ảnh minh họa học sinh hào hứng với mô hình tự làm trong tiết học. 

Sau khi thực hiện tiết dạy,các đồng nghiệp trong  tổ đã góp ý tiết dạy, quý thầy cô giáo đã chỉ ra được những ưu điểm cần phát huy, nhân rộng, đồng thời cũng góp ý những chỗ cần bổ sung, lưu ý thêm trong quá trình giảng dạy. 


Nguồn:thptluunhanchu.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan