Tổ Toán – Tin thực hiện nghiêm túc dạy học kết hợp trực tuyến và trực tiếp

Trong bối cảnh dịch COVID-19 còn có diễn biến phức tạp, nguy cơ khó lường, với tinh thần không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau, bên cạnh những chỉ đạo sát sao của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, trường THPT Lưu Nhân Chú đã chủ động xây dựng phương án, chuẩn bị trang thiết bị để triển khai các hình thức dạy học kết hợp trực tuyến và trực tiếp.

Các học sinh này sẽ được học cùng các bạn đang học trực tiếp trên lớp. Nhà trường luôn đặt quyền lợi của học sinh lên trên hết với mong muốn không em nào vì nhiều lý do không thể đến trường lại bị gián đoạn hoặc học lệch chương trình so với các học sinh đang học trực tiếp tại trường.

Tổ Toán – Tin thực hiện nghiêm túc việc dạy và học kết hợp trực tuyến và trực tiếp một cách hiệu quả.

Tổ Toán – Tin thực tập chuyên môn kết hợp trực tuyến và trực tiếp hiệu quả.

Trong trạng thái bình thường mới học sinh được học tập tích cực có hiệu quả.

Mỗi phòng học nhà trường đều trang bị đủ thiết bị, học sinh học ở nhà không bị gián đoạn hoặc học lệch chương trình so với các học sinh đang học trực tiếp tại trường.

Tác giả: Hoàng Thảo