A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

      Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), chiều ngày 19/10/2019, Công đoàn và Chi đoàn giáo viênTrường THPT Lưu Nhân Chú tổ chức Hội thi khéo tay hay làm nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng, thể hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

    Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Hội cha mẹ học sinh, đoàn viên công đoàn nhà trường, và toàn bộ cán bộ, giáo viên trong trường.

 

ĐC Nguyễn Ngọc Linh phó bí thư chi bộ cùng ông Phạm Văn Quân chi hội trưởng hội phụ huynh nhà trường tặng hoa cho các cô giáo tổ Toán – tin

      Tham dự Hội thi có 05 đội đến từ các tổ công đoàn trong toàn trường. Sau một thời gian trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo các món ăn mang đậm nét truyền thống đã được 05 đội dự thi trưng bày không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của mình thật sinh động.

 

Các cô giáo tổ Toán Tin

     Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ , động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn trong Nhà trường.

Tổ Toán Tin tham gia nhiệt tình, đã đạt giải nhất phần thi thuyết trình do ĐC Nông Việt Vương – GV tin thực hiện và đạt giải ba chung cuộc.

Sau đây là một số hình ảnh thể hiện sự khéo tay, đảm đang của các cô giáo tổ Toán Tin:

Cô giáo Kim Thanh và Lê Hằng đang thi cắm hoa

 

Cô giáo Hoàng Tân và Vũ Linh đang thực hiện nấu bánh trôi

Và sản phẩm thật đẹp thể hiện tài năng của các cô


Sự hồn nhiên vui vẻ của các cô sau một thời gian vất vả chuẩn bị và đã đạt được giải cao trong cuộc thi.

Tin và ảnh T.Q.V


Nguồn:thptluunhanchu.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan