A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ Hóa – Sinh – Công nghệ tích cực tham gia Hội thi với chủ đề “Khéo tay hay làm”

Thực hiện theo kế hoạch số 01/CĐ-CĐ CBGV ngày 20/9/2019 của Công đoàn và Chi đoàn CBGV phối hợp tổ chức Mit tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2019 và tổ chức Hội thi với chủ đề “Khéo tay hay làm” cho nữ CBGV, NV trong trường.

Tổ Hóa – Sinh – Công nghệ đã tích cực tham gia Hội thi: vào lúc 13h45’ ngày 19/10/2019 tại phòng C7 và C8 của nhà trường không khí vô cùng nhộn nhịp, các chị em mang đến địa điểm tập kết dụng cụ, nguyên liệu để làm bánh, hoa tươi để cắm hoa, ai cũng rất hòa hứng và sẵn sàng bắt tay vào công việc. Đúng 14h20’ phút bắt đầu thi tại phòng C7 tổ chức thi cắm hoa, tại phòng C8 tổ chức làm bánh trôi, bánh chay. Tập thể tổ cử 2 đồng chí Lê Thị Ngọc Linh và Đoàn Thanh Hà tham gia cắm hoa, 2 đ/c tham gia thi làm bánh trôi và bánh chay là đ/c Lê Thị Thơ và đ/c Trần Thị Mai

Sau 20 phút thể hiện “khóe tay hay làm” các cô giáo tổ  Hóa – Sinh – Công nghệ đã trổ tài cắm hoa, hoa cúc, hoa như ý cát tường và hoa cẩm chướng đã vô cùng ý nghĩa vừa mềm mại vừa vững chắc vừa  bất khuất, các cô làm bánh không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về thẩm mỹ, đảm bảo ATTP được chị em bày lên bàn phản ánh đầy đủ không gian văn hóa ẩm thực mang đậm nét cổ truyền mà hiện đại, bình dị mà cao sang, tinh túy mà sâu sắc của ẩm thực việt.

Kêt thúc Hội thi các tổ giáo tổ Hóa – Sinh – Công nghệ đã vô cùng vinh dự được Ban giám kháo đánh giá cao công tác chuẩn bị và thể hiện “khéo tay hay làm” và được trao giải Nhì trong Hội thi.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi: 


Tác giả: Nguyễn Ngọc Thu
Nguồn:thptluunhanchu.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan