HƯỞNG ỨNG KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thực hiện kế hoạch của BCH công đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2021). Tập thể tổ Hoá – Sinh – Công nghệ hưởng ứng các hoạt động nhm phát huy truyền thống vẻ vang của  phụ nữ Việt Nam với sự đóng góp của các tầng lớp phụ nữ.

Vai trò của nữ CBNGNLĐ trong sự nghiệp đổi mới giáo dục và đào tạo;thành viên trong tổ tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 – 2027; tiếp tục  thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH-HĐH đất nước. Bồi dưỡng, tiếp nối và phát huy truyền thống yêu nước của phụ nữ Việt Nam “Giữ trọn niềm tin theo Đảng”. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và cuộc vận động “ Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; có ý thức và trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã chủ động thích ứng với điều kiện thực tiễn của nhà trường.

Các cô giáo tổ Hoá – Sinh – Công nghệ tích cực hưởng ứng tuần lễ áo dài, tuyên truyền vẻ đẹp áo dài truyền thống của Phụ nữ Việt Nam qua các trang điện tử như facebook, zalo… Tích cực tập luyện và tham gia tham gia giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm 20/10 của tổ Hoá – Sinh – Công nghệ

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thu
Nguồn:Internet Copy link