A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC LAO ĐỘNG VỆ SINH ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2021- 2022

Vệ sinh lao động là các biện pháp đảm bảo môi trường làm việc, bảo vệ tính mạng, sức khoẻ cho người lao động và giữ vệ sinh môi trường chung. Đặc biệt trong trường học, lao động vệ sinh giữ gìn cảnh quan xanh- sach- đẹp là việc làm hết sức cần thiết.

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới 2021- 2022, ngoài việc bồi dưỡng các kiến thức về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên, thì công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, lao động, dọn dẹp trường lớp cũng là một nhiệm vụ vô cùng cần thiết.

Chính vì vậy, trường THPT Lưu Nhân Chú đã tổ chức cho toàn thể các thầy cô giáo trong các tổ chuyên môn và văn phòng lao động dọn dẹp vệ sinh lau chùi bàn ghế vào cuối tháng 8/ 2021 để chuẩn bị cho ngày tựu trường đầu tháng 9/ 2021. Trên tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, toàn thể tổ Hóa- Sinh- Công nghệ phấn khởi, tích cực tham gia để chuẩn bị trước thềm năm học mới.

Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên sạch sẽ, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh có một tâm thế yên tâm đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.

Một số hình ảnh trong quá trình lao động của tổ Hóa- Sinh- Công nghệ

 

 

 

 


Tác giả: Đặng Vân Hà
Nguồn:Internet Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan