A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ Vật lí - Công nghệ - TD - QPAN đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ

Trường THPT Lưu Nhân Chú được thành lập tháng 6/2006, sau 10 năm hình thành và phát triển nhà trường có những bước đi vững chắc, luôn đạt được danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, có 6 tổ lao động tiên tiến, số cán bộ giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến trên 85%, trên 80% giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường, trên 30% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, 18% giáo viên có trình độ thạc sĩ. Hàng năm số lượng và chất lượng học sinh đạt HS giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, học sinh giỏi các cuộc thi luôn được đánh giá cao.

Nằm trong thành công chung của nhà trường không thể không kể đến đóng góp to lớn của tập thể tổ Vật lí – Công nghệ - Thể dục – Quốc phòng anh ninh. Với phương châm đưa kiến thức đến từng học sinh, dạy chữ - rèn người, rèn luyện sức khỏe bảo vệ đất nước. Tất cả giáo viên Vật lí– Công Nghệ - TDQP của trường THPT Lưu Nhân Chú cùng phấn đấu, trau dồi để hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu mà xã hội, nhà trường và bản thân đề ra.

Tổ gồm 16 giáo viên, 08 nam 06 nữ trong đó có 10 Đảng viên, cùng giảng dạy ở các phân môn Vật lý, Công nghệ, TDQP. 100% giáo viên đều đạt chuẩn đào tạo, có 01Thạc sĩ và 15 trình độ Đại học.

STT

Họ và tên

Chuyên môn

Chức vụ

1

Nguyễn Quang Ánh

Vật lý

Phó hiệu trưởng

2

Nguyễn Ngọc Linh

Vật lý

Phó hiệu trưởng

3

Hoàng Thị Bình

Vật lý

Phó hiệu trưởng

4

Nguyễn Thị Thương Thảo

Vật lý

Tổ trưởng chuyên môn

5

Nguyễn Trung Kiên

Quốc phòng

Tổ phó chuyên môn

6

Đặng Trung Cường

Thể dục

Giáo viên

7

Nguyễn Văn Thực

Vật lý

Giáo viên, bí thư chi đoàn CBGV, phó BT Đoàn trường.

8

Vương Thị Châm

Thể dục

Giáo viên, trưởng ban nữ công.

9

Vương Hữu Tùng

Thể dục

Giáo viên

10

Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Vật lý

Giáo viên

11

Bùi Thị Vân

Vật lý

Giáo viên

12

Lưu Thị Thủy

Công nghệ

Giáo viên, phó bí thư Đoàn trường. Tổ trưởng công đoàn.

13

Hà Thị Ly

Công nghệ

Giáo viên

14

Phạm Hồng Phong

Vật lý

Giáo viên

15

Nguyễn Văn Nam

Quốc phòng

Giáo viên

16

Phạm Thị Ngọc Bích

Vật lý

Giáo viên

  

          Từ phong trào giảng dạy sôi nổi và những thành tích xuất sắc nên nhiều năm liền tổ đã đạt Danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến , phần lớn các thành viên trong tổ đều đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, Chiến sĩ thi đua. Năm học 2015-2016,  các thầy cô đã bồi dưỡng, huấn luyện các em học sinh  và đã đạt được 32 giải HSG cấp tỉnh, có 7 đồng chí đạt GVG cấp cụm trường, 1 đồng chí đạt Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, cùng  tham gia hội khoẻ phù đổng cấp tỉnh đạt 1 huy chương bạc, 3 huy chương đồng.  Ngoài ra còn huấn luyện HS tham gia giải Việt dã do Huyện đoàn tổ chức đạt 1giải  nhất toàn đoàn, 1 nhất đồng đội nữ, 1 nhất đồng đội nam.

Năm học 2016-2017,  tổ đã đóng góp hết sức tích cực và thành quả gặt hái được cho nhà trường: 15 giải HSG cấp tỉnh lớp 12; 2 HS đạt giải khuyến khích thi HS sử dụng thiết bị thí nghiệm giỏi cấp tỉnh, 2 HS đạt giải ba  NCKH cấp tỉnh, hướng dẫn và đưa các em học sinh tham gia hội thao GDQP-AN giành được 6 giải cá nhân ..., các thầy cô còn tích cực tham gia các cuộc thi như Vận dụng kiến thức liên môn vào giải quyết các tình huống thực tiễn, thiết kế bài giảng Elearning, GV sáng tạo trên nền tảng công nghệ thông tin. Các Thầy cô đã khơi dậy tinh thần sáng tạo của học sinh và giúp các em luôn đạt được kết quả cao trong học tập.

Tuy thành tích còn chưa nhiều, nhưng với nhiệt huyết, sức trẻ cùng sự tiến bộ của khoa học, tổ Vật lí- Công nghệ - TD - QPAN  cố gắng đạt nhiều thành tích tốt hơn, góp phần cùng nhà trường giáo dục mỗi học sinh thành một cá nhân có ích cho xã hội.
Tác giả: Nguyễn Thị Thương Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan